Kinh nghiệm mua điều hòa Nhật bãi giá rẻ chất lượng tốt

Kinh nghiệm mua điều hòa Nhật bãi giá rẻ chất lượng tốt

Điều hòa nội địa Nhật bãi – hay điều hòa nội địa Nhật cũ là những dòng điều hoà sản xuất tại Nhật Bản, đã qua sử dụng và nhập khẩu lại về Việt Nam. Thương hiệu điều hòa nội địa Nhật luôn được đánh giá cao về chất lượng, khả năng làm lạnh tốt, tiết kiệm điện và đặc biệt là rất bền bỉ sau quá trình sử dụng.
Chính vì thế, ngay cả những dòng điều hòa cũ nhập khẩu từ Nhật Bản cũng có được sự thu hút đặc biệt từ người dùng Việt Nam, và nhu cầu mua điều hòa Nhật cũ là khá phổ biến.
Tuy nhiên, do quá tin tưởng vào chất lượng của máy điều hòa nội địa Nhật, chính vì thế, nhiều người thường bỏ qua những giai đoạn kiểm tra điều hòa cũ trước khi mua, và rước phải cục sắt vụ về nhà.
Để bạn có thể vừa có thể sở huux điều hòa nội địa Nhật với mức giá rẻ nhất, vừa đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng, dưới đây Websosanh đưa tới cho bạn một số kinh nghiệm để mua được điều hòa Nhật bãi tốt nhất.
Chọn nơi mua điều hòa Nhật bãi giá rẻ chất lượng tốt
Uy tín nơi bán ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng các dòng thiết bị, đặc biệt là điều hòa cũ nhập khẩu từ Nhật Bản. Trên thị trường hiện nay, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng…không khó để tìm được nơi bán điều hòa Nhật bãi, tuy nhiên, khi chọn nơi mua điều hòa cho mình, bạn cần cân nhắc:
– Chọn nơi bán điều hòa nội địa Nhật uy tín được nhiều người mua
Trên các diễn đàn, đặc biệt là các diễn đàn làm cha mẹ, các diễn đàn điện lạnh, điện tử…bạn sẽ có rất nhiều lời khuyên cho câu hỏi nên mua điều hòa Nhật bãi ở đâu uy tín, đây đều là những người đã từng có kinh nghiệm đi mua điều hòa nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.
Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng những người bán tự seeding, vì thế, bạn cần tự lọc thông tin để chọn được nơi bán điều hòa nhập khẩu Nhật Bản cũ tốt nhất.
– Cần đòi hỏi về bảo hành, giấy tờ chứng nhận điều hòa Nhật cũ
Đây là điều sẽ giúp bạn đảm bảo được chất lượng của điều hòa sau khi mua về sử dụng. Mặc dù là dòng điều hòa cũ, nhưng hầu hết những nơi bán điều hòa Nhật bãi uy tín đều sẽ cung cấp giấy bảo hành với thời gian từ 1 – 12 tháng, tùy vào từng dòng điều hòa cũ.
Bạn cũng lưu ý chọn nơi bán điều hòa Nhật cũ có địa điểm trụ sở rõ ràng để đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành hậu mãi.
Kiểm tra điều hòa Nhật bãi trước khi mua
Việc kiểm tra sẽ giúp bạn đánh giá được luôn chất lượng của máy điều hòa Nhật nhập khẩu thay vì chỉ để những giấy tờ đảm bảo. Do đó, trước khi mua máy điều hòa Nhật cũ, bạn cần hết sức cẩn thận để kiểm tra, dưới đây là danh sách những yếu tố bạn cần kiểm tra trước khi mua máy điều hòa Nhật cũ.
– Xem xét chi tiết vỏ máy điều hòa đaikin nhập khẩu
Vỏ máy là thành phần vô cùng quan trọng đối với máy điều hòa. Bạn cần kiểm tra xem vỏ máy có bị va chạm mạnh dẫn tới chầy xước, bị gãy, nứt….Đồng thời cũng nên kiểm tra xem các kết nối điện có bị hỏng, đứt chỗ nào. Một chiếc điều hòa cũ sẽ đảm bảo chất lượng nếu như bỏ máy còn nguyên vẹn không vỡ, nứt…
– Dàn nóng máy điều hòa Nhật bãi
Bạn cần kiểm tra xem tình trạng dàn nóng, lạnh bằng cách kiểm tra sự tương đồng của model máy được dán trên hai cục. Thường thì người mua máy điều hòa nội địa Nhật cũ chỉ chú ý tới dàn lạnh mà không xem xét dàn nóng. Chính vì vậy mà hiện tượng đánh tráo dàn nóng hay diễn ra. Cần kiểm tra kĩ lưỡng, có thể xem các thông số dán trên dàn nóng và dàn lạnh để chắc chắn là đúng hàng.
Ống đồng trên máy lạnh nội địa Nhật cũ
Kiểm tra ống đồng ở cả hai cục nóng và lạnh. Có màu đồng hoặc nâu đồng là loại ống còn hoạt động tốt. Khi chuyển sang màu đen thì không nên chọn vì loại này có thể đã cũ hoặc chất lượng không đảm bảo. Thông thường ống đồng này được tặng kèm hoặc mua thêm, nếu mua thì bạn phải kiểm tra kĩ vì sẽ dễ đưa nhầm hàng kém chất lượng.
– Dàn lạnh trên máy điều hòa Nhật cũ
Đối với các dòng máy điều hòa thường, bạn có thể nhẹ nhàng tách lớp mặt nạ phía trước ra sẽ thấy trực tiếp hai lá nhôm. Và bạn phải chắc chắn rằng hai lá đó còn nguyên vẹn, bề mặt phẳng không bị vết nứt. Còn đối với dòng máy điều hòa cao cấp thì việc này không cần bởi vì mặt nạ trước được đóng chật nên việc hư tổn là không thể tốt nhất bạn nên nhờ nhân viên kỹ thuật của cửa hàng kiểm tra hộ.
Mối hàn ống dẫn gas trên máy điều hòa cũ
Mối hàn của hai đường ống dẫn gas nối từ block máy ra dàn nóng của cục nóng. Chỉ nên chọn máy có mối hàn chưa bị làm lại bao giờ, thường thì có màu đổ đều, vết hàn liền mạch, mịn. Điều này giúp bạn xác định được gas block máy còn gin hay không.
– Kiểm tra remote điều khiển từ xa máy điều hòa nội địa Nhật cũ
Remote điều khiển từ xa máy điều hòa là bộ phận trọng yếu khi sử dụng điều hòa, chính vì thế, bạn cần đặc biệt quan tâm kiểm tra khi mua máy điều hòa cũ, đặc biệt là điều hòa Nhật bãi.
Cần chắc chắn rằng remote của chiếc máy điều hòa phải còn được hoạt động tốt với các nút bấm phản hồi nhanh, đồng thời remote cũng không bị trầy xước quá nhiều.
Mong rằng với những thông tin trên đây bạn đã có kinh nghiệm để mua được điều hòa Nhật bãi tốt nhất,. đáp ứng nhu cầu và điều kiện của bản thân.

Share :

Viết bình luận